Cách để chọn trang phục cho dáng người quả lê

Với dáng người quả lê thì việc tạo sự cân đối cho vai và hông là rất quan trọng. Vì vậy, hãy để những miếng đệm vai nhỏ bé giúp bạn thực hiện điều đó.

 

Dáng người quả lê là dáng người có ngực và vai nhỏ trong khi hông, mông và đùi lại to. Chính việc chênh lệch của phần trên và dưới này dẫn đến …

1. Quần tây và quần jean ống đứng

Khi mua quần, hãy chọn những chiếc quần ống rộng, không ôm sát vào mông và đùi. Style quần này sẽ giúp phần hông “to” của bạn không bị lộ diện. Style tốt nhất dành cho dáng người này chính là một chiếc quần ống đứng và cạp trễ. Kiểu quần này sẽ mang lại cảm giác dài hơn cho phần lưng và mang lại cảm giác thon, gọn cho phần hông và đùi.

Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

trithucsong.com 15 Cách để chọn trang phục cho dáng người quả lê

Đối với màu sắc, bạn phải tuân thủ nguyên tắc cơ bản của thời trang. Hãy sử dụng màu tối để dấu đi những phần không đẹp của cơ thể. Một chiếc quần tây hay quần jean màu trầm sẽ giúp bạn che đi phần thân dưới mất cân đối của mình.

2. Áo dài đến ngang hông

Hãy tránh xa những chiếc áo ngắn hay những kiểu áo phông in họa tiết khiến cơ thể của bạn bị chia làm 2 phần. Những chiếc áo ngắn sẽ khiến sự khác biệt giữa phần trên và phần dưới của cơ thể bị lộ rõ hơn.

trithucsong.com 14 Cách để chọn trang phục cho dáng người quả lê

Một chiếc áo dài đến ngang hông, nơi to nhất của cơ thể là kiểu áo lý tưởng để bạn tạo sự cân đối cho cơ thể. Kiểu áo lý tưởng cho bạn chính là áo sơ mi, áo cánh, áo phông dài đến ngang hông và có màu sắc tươi sáng.

3. Tạo điểm nhấn cho vòng eo

Một trong những lợi thế của dáng người quá lê là có một vòng eo nhỏ và gọn. Chính vì vậy, hay để phần lợi thế này được tỏa sáng.

trithucsong.com 13 Cách để chọn trang phục cho dáng người quả lê

Một chiếc thắt lưng màu sắc tươi sáng và có thiết kế độc đáo hay những kiểu áo có phần cắt cúp tạo điểm nhấn cho vòng eo thon là cách để bạn thu hút sự chú ý của mọi người vào phần trên của cơ thể và tránh xa phần hông không đẹp của mình.

4. Các thiết kế kiểu chữ A

Chân váy kiểu chữ A, áo khoác dáng chữ A hay một chiếc váy liền xòe chữ A sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo sự cân đối cho cơ thể. Dáng chữ A sẽ giúp nổi bật vòng eo thon gọn của bạn và phần váy xèo sẽ giúp bạn dấu đi phần hông và đùi một cách tự nhiên.

trithucsong.com 12 Cách để chọn trang phục cho dáng người quả lê

5. Áo có phần cổ được thiết kề mở kiểu neckline

Nếu bạn muốn cổ cao 3 ngần và đôi vai thon của mình được nổi bật thì một chiếc áo kiểu cổ neckline sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho khu vực này. Một chiếc áo cổ thuyền hay một chiếc áo dây buộc sau gáy cũng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo để thu hút sự chú ý vào phần trên của cơ thể.

trithucsong.com 11 Cách để chọn trang phục cho dáng người quả lê

Với dáng người quả lê, thì việc tạo sức hút cho phần trên cơ thể là rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến lời khuyên này.

6. Tô điểm thêm cho phần vai áo

Để tạo sự cân đối với phần hông lớn, bạn có thể thêm một miếng đệm vai nhỏ vào áo khoác, cardigan, áo blazer hay áo vest để giúp vai rộng và vuông. Những chiếc áo được thiết kế vai phồng cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo sự cân đối cho vai và hông.

trithucsong.com 10 Cách để chọn trang phục cho dáng người quả lê

Với dáng người quả lê thì việc tạo sự cân đối cho vai và hông là rất quan trọng. Vì vậy, hãy để những miếng đệm vai nhỏ bé giúp bạn thực hiện điều đó.

 

Theo lamsao
Tin Tức Giáo dục
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>