Sở hữu 1 trong 5 đặc điểm này sẽ được tỉ chàng trai săn đón

 

Đa số các cô nàng có đôi mắt sáng thường rất thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát… Họ thu vén công việc rất tốt, biết sắp xếp mọi thứ hợp lý. Người con gái này vô cùng tuyệt vời, không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”. Nhờ đó mà gia đình yên ấm, hoà thuận, hạnh phúc bền lâu.

 

 

1366259102 vyoanh lamdep eva1 31558546 Sở hữu 1 trong 5 đặc điểm này sẽ được tỉ chàng trai săn đón

Khuôn trăng đầy đặn

Đây là đặc điểm được lòng cả chàng lẫn mẹ chồng tương lai đấy nhé. Theo nhân tướng học, người có gương mặt tròn phúc hậu thường là người ngoan ngoãn, hiền lành, biết kính trên nhường dưới… Không chỉ mang lại phúc lộc cho gia đình, người con gái như vậy cũng được hưởng hạnh phúc dễ dàng, trọn vẹn hơn người.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Nhân trung dài, sâu

Nhân trung là phần rãnh nằm giữa khuôn mặt, chạy từ mũi đến môi trên. Nhân trung của người con gái tốt số là đường nhân trung dài, sâu, trên hẹp, dưới rộng. Đó là biểu hiện của một người con gái nhân hậu, đảm đang, chăm lo tốt cho chồng con, gia đình và dễ có được hạnh phúc.

Mắt sáng

Đa số các cô nàng có đôi mắt sáng thường rất thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát… Họ thu vén công việc rất tốt, biết sắp xếp mọi thứ hợp lý. Người con gái này vô cùng tuyệt vời, không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”. Nhờ đó mà gia đình yên ấm, hoà thuận, hạnh phúc bền lâu.

Mũi tròn đầy

Người con gái có mũi tròn, đầy đặn thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng. Điều quan trọng, họ đa phần là những người thông minh, nhạy bén, khi lấy chồng sẽ giúp chồng đạt thành công một cách dễ dàng hơn, đồng thời được chồng yêu thương, che chở.

Hai cằm

Con gái có cằm đầy đặn, nhất là những người có hai cằm thường là những người lạc quan, yêu cuộc sống, tự tin… Đây là quý tướng của những người có thể trợ giúp tốt cho chồng, con cái những người này cũng ngoan ngoãn, học hành giỏi giang.

H.Đan

Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>