Tính cách của gia chủ sẽ thể hiên qua màu sắc của phỏng ngủ

Màu lục gắn liền với sự khởi đầu mới, hạnh phúc, cân bằng. Nếu cần cảm giác an toàn, ổn định, bạn hãy lựa chọn màu này cho nơi nghỉ ngơi của mình. Theo phong thủy, màu lục thường gắn liền với Mộc – cây xanh, mang đến không gian bình yên cho căn nhà.

 

20160222011553501 Tính cách của gia chủ sẽ thể hiên qua màu sắc của phỏng ngủ

Tinh thần của bạn chịu tác động mạnh bởi màu sắc của không gian

Phòng ngủ màu tím
 
Tím là màu của sự bí ẩn, cao quý, sang trọng và thể hiện sức mạnh về tinh thần. Chủ nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến việc truyền cảm hứng thường lựa chọn màu này cho nơi ngủ nghỉ của mình. Phòng ngủ màu tím sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần tích cực.

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 
Phòng ngủ màu chàm
 
Sự kín đáo, hiểu biết và bản năng được thể hiện qua màu chàm. Những người dũng cảm và duy tâm thường yêu thích tông màu này. Sự kết hợp hài hòa của màu chàm với những màu khác sẽ tăng cường sự trung thành, chính trực của chủ nhà. Song, nếu bạn sử dụng quá đà, màu chàm sẽ gây ra các tác động tiêu cực.
 
Phòng ngủ màu lam
 
Màu lam là biểu tượng của hòa bình, lòng trung thành và sự thật. Đây cũng là màu biểu trưng cho yếu tố nước và năng lượng âm. Mặc dù màu xanh mang đến sự bình tĩnh song nếu có quá nhiều màu lạnh trong phòng sẽ khiến bạn trở nên lười biếng. Những chủ nhân có tính cách truyền thống thường lựa chọn màu này cho nơi nghỉ ngơi của mình.
 
Phòng ngủ màu lục
 
Màu lục gắn liền với sự khởi đầu mới, hạnh phúc, cân bằng. Nếu cần cảm giác an toàn, ổn định, bạn hãy lựa chọn màu này cho nơi nghỉ ngơi của mình. Theo phong thủy, màu lục thường gắn liền với Mộc – cây xanh, mang đến không gian bình yên cho căn nhà.
 
Phòng ngủ màu vàng
 
Niềm vui, trí tuệ, hạnh phúc và logic được thể hiện qua màu vàng. Ai yêu thích gam màu này cũng là người vui vẻ và thường mang đến sự phấn khởi cho người khác. Sắc vàng nhạt giúp tâm trí bạn được minh mẫn hơn, còn vàng đậm thúc đẩy sự phát triển.
 
Phòng ngủ màu cam
 
Nếu yêu màu cam, bạn là người thích khám phá, tìm tòi. Hầu hết những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo đều là fan của màu này. Đây cũng chính là màu sắc thể hiện sự tự chủ, quyền lực. Song, bạn cần hết sức cẩn trọng khi dùng màu cam bởi nếu có quá nhiều màu nóng trong phòng thì sẽ khó có giấc ngủ ngon.
 
Phòng ngủ màu đỏ
 
Màu này đại diện cho tính táo bạo, sức sống, đam mê. Những người có tính cách cởi mở, thân thiện thường yêu thích màu đỏ. Khi bạn chọn gam màu nóng, phòng ngủ của bạn sẽ có thêm năng lượng, sự nhiệt tình và phấn khích. Song, nếu phòng có quá nhiều đồ màu đỏ sẽ tạo ra cảm giác nóng giận, bức xúc.
Chính sách Kinh Tế
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Chứng Khoán
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>